26 Dec

Dự án Diamond Lotus Riverside: Nối cầu dây văng Sky Park đầu tiên tại Việt Nam

Diamond Lotus là chuỗi căn hộ xanh đầu tiên tại Nước Ta và dự án Diamond Lotus Riverside được kỳ vọng biến thành “biểu tượng xanh” trong lòng Thành phố. Dự án ngụ tại trên đường Lê Quang Kim, Quận 8, có tổng diện tích 16.800 m2, trong đó diện tích XD 3.604 m2, gồm 3 tháp, mỗi tháp cao 22 tầng, gồm 720 căn hộ, với tổng vốn đầu tư 1.286 tỉ đồng, đây là dự án tâm huyết của Nhà tăng trưởng khu công trình xanh Phúc Khang (Phuc Khang Corporation).

Diamond Lotus Riverside được thiết kế, XD và vận hành theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của LEED (USGBC) và Lotus (VGBC). Chính việc tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn của LEED, nên tuổi thọ Công trình sẽ được kéo dài, tiết kiệm chi phí cho sử dụng điện, nước, giảm lượng khí thải CO2, cải thiện chất lượng khoảng không gian sống cả bên trong lẫn bên ngoài căn hộ. Với Diamond Lotus Riverside đẳng cấp còn được thể hiện qua những Thương Mại Dịch Vụ và tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, xứng tầm với chuẩn của 1 “căn hộ khách sạn”.

Cũng tại sự kiện này, đã diễn ra nghi thức nối cầu dây văng Sky Park đầu tiên tại Nước Nhà. Sau khi cầu nối được triển khai xong, địa điểm này sẽ là “penthouse khổng lồ” mang tới một khoảng trống sinh hoạt cộng đồng, mà trên đó dân cư sẽ tiến hành thả bước trên thảm cỏ xanh, uống trà chiều, hướng mắt về nhịp sống sôi động của Q.1 hay Q7 yên bình.

đó cũng chính là món quà mà Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation dâng tặng cho người tiêu dùng. Tại vườn thiền trên không Sky Park, cư dân sẽ được đắm mình trong không khí trong lành, thiền định, với khung cảnh bình minh rạng rỡ hay hoàng hôn buổi chiều tà đầy lãng mạn, tổng thể toàn bộ Hồ Chí Minh hoa lệ sẽ thu trọn vào thời gian mắt. Và Đây cũng sẽ là tín hiệu dự báo giá trị bất động sản gia tăng không ngừng nghỉ cho gia chủ của những căn hộ tại Diamond Lotus Riverside.

Theo Nhà tăng trưởng khu công trình xanh Phuc Khang Corporation, chuỗi căn hộ xanh Diamond Lotus như một món khai vị mới, kích thích để người ta phải “nếm” dòng sản phẩm. Với việc phát triển căn hộ xanh tiêu chí Mỹ, Phúc Khang sẽ thu hút được người tiêu dùng là kiều bào Mỹ, Châu Âu về Việt Nam mong muốn có và trải nghiệm không gian sống Diamond Lotus, từ đó gia tăng lượng kiều hối, đóng góp cho sự phát triển của quốc gia.

có khả năng nói, toàn bộ những ưu thế mà Diamond Lotus Riverside đang có là những yếu tố đã thu hút hơn 600 người tiêu dùng đến tham quan khai trương nhà mẫu “căn hộ khách sạn”. không chỉ có vậy, khi đến với khu căn hộ mẫu, khách hàng đã được tận hưởng không khí Giáng sinh ngập tràn với các tiểu cây thông giáng sinh, ông già noel, những chú tuần lộc được trí đầy sắc tố và những món quà ngọt ngào, tinh tế từ Nhà phát triển khu công trình xanh Phuc Khang Corporation.