19 Apr

Tiềm năng Về chung cư Q7 Saigon Riverside

Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside tại tại vị trí mặt tiền đường Đào Trí Q7 nơi có nhiều những dự án căn hộ bên cạnh như: Angia Riverside, Jamona, LuxGarden… nên con phố này tạo được một tổng hợp khu đô thi hạng sang – một cộng đồng cao cấp bậc nhất trẻ tuổi.

Địa điểm thuận lợi di chuyển qua giữa trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng và được thừa hưởng những tiện ích hạng sang tại nơi đây chỉ trong vòng ngắn.

Dự án được thừa kế view sông TPHCM có chiều rộng lên đến 1.300m. đó là ưu thế mà ít có dự án nào giành được. người dân của  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside sẽ tiết kiệm được kha khá tiền máy lạnh hàng tháng, điều hòa không khí tốt và mang cát vượng vào nhà chủ nhà. 

Xét về chủ đầu tư Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside
Dự án được đầu và tăng trưởng bởi sự bắt tay hợp tác của Khải Vy và Hưng Thịnh Corp dưới tên Cty Khải Thịnh. Xét riêng về Công ty Hưng Thịnh, cty đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển BĐS. Những dự án mà Cty đã tiến hành khá thành công: chuỗi căn hộ 8x, Melody, Moonlight… và là thay mặt đại diện cho những dự án thuộc phân khúc thị phần tầm trung.  công ty Khải Vy có xuất phát điểm từ việc chế biến gỗ tại Quy Nhơn. Trong lĩnh vực nhà đất, Khải Vy đã triển khai những dự án khách sạn, khu nghỉ ngơi tại Nha Trang, Đà Lạt và dự án Q7 Saigon Riverside tại Hồ Chí Minh. 

Như thế rất có thể thấy, Khải Vy có tiềm lực tài chính, Hưng Thịnh Corp có nhiều tay nghề trong lĩnh vực phát triển bất động sản nên về khía cạnh nhà đầu tư Khách hàng mua Q7 có thể yên tâm. 

Đánh Giá tố chất đầu tư Tại căn hộ Q7 Saigon Riverside :
Thị phần nhà đất tại khu Nam TP có phần mềm hơn khi đối chiếu với khu Đông vì thực lực giá trị tài sản trong ngắn hạn không có nhiều lực đẩy mạnh. Những hy vọng tăng giá trị lâu dài tại khu đường Đào Trí kể chung và dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside nói riêng là khuôn viên mũi đèn đỏ, cầu Thủ Thiêm 4, giải phóng và mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát và hoàn thành xong đường Đào Trí. Những dự án đó có khả năng triển khai xong vào thời điểm cuối năm 2018 và đây là chỗ tựa tăng giá trị đáng kể cho  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside.

Câu hỏi nêu lên cho nhiều chủ đầu tư có nên đầu tư lướt sóng vào  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside này không? Câu trả lời của chúng tôi là không. lý do vì những nguyên nhân sau: Xét về TỔNG QUAN dự án, mật độ xây dựng và giá bán thì  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside có giá khá cao cho nên vì vậy khả năng lướt sóng trong vòng 1 năm khá có hạn. Gần 4000 căn hộ của dự án được chia thành nhiều đợt bán chỉ trong 1 năm nên tố chất đẩy hàng và điều đó sẽ cạnh tranh liên đới với chủ đầu tư. vấn đề này là không khôn ngoan vì trong quy trình tiến độ mua và bán bạn sẽ bị chịu nhiều ngân sách hơn khi đối chiếu với chủ đầu tư dự án: thuế, phí và điều này làm mất điểm mạnh cạnh tranh đối đầu khi bạn mua đợt đầu được mức định giá tốt.

Đầu tư hớt ván bị hạn chế, vậy đầu tư dài hạn dịch vụ thuê mướn thì có nên? Câu trả lời cho điều đó là nên và dài hạn ở đây chính là hệ thống giao thông, hạ tầng đường Đào Trí đã hoàn thành xong cơ bản. Như thế sẽ hút được 1 lượng lớn người có nhu yếu ở thật về và làm tăng giá trị gia sản lên. Trong quy trình từ bàn giao đến khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng thì việc thuê mướn không hề khó. Đối tượng người mướn là những người làm việc tại khu Phú Mỹ Hưng, Q.1 và quận 2. Mức doanh số từ việc góp vốn đầu tư thuê mướn vào tầm 7%/năm. Cộng thêm mức tăng giá trị tài sản trong quá trình triển khai xong hạ tầng thì mức góp vốn đầu tư của bạn có thể lên đến 15%/năm. 

Điểm Yếu Của Dự Án căn hộ Q7 Saigon Riverside
Bất cứ dự án nào đều có điểm mạnh và khuyết điểm và  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside cũng không nằm ngoài điều này. khuyết điểm của dựa án Q7 là khu nam và đường Đào Trí có khả năng cao bị ngập vào những ngày triều cường. hệ thống kết nối giữa quận 7 và các Q1, 2 bị hạn chế bởi những cây cầu rất có khả năng dẫn đến hiện tượng thắt nút cổ chai. Xét đến trong dự án thì Q7 có mật độ xây dựng cao, có thêm 1 block nhà ở xã hội trong khu dự án. 

Điểm qua những điểm chính của  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside để người mua rất có khả năng đề ra quyết định chính xác trong việc quyết định đầu tư, quyết định có một tổ ấm lâu dài mà bạn rất có khả năng sống trong đó cùng các thành viên trong hạnh phúc gia đình rất có thể lên đến 30 – 50 năm.

Nếu khu Nam không làm bạn hài lòng, bạn có khả năng chuyển qua khu Đông – nơi có mức giá bán nói chung cao hơn khi đối chiếu với khu Nam – đồng nghĩa tương quan với nó là chất lượng cuộc đời cao hơn và tiềm năng giá trị cao hơn. Hãy liên hệ với PKD căn hộ GEM Riverside để được tư vấn chi tiết hơn 

Hotline: 0919 68 69 78

Can ho Q7 Saigon Riverside