09 Dec

Tiết lộ 5 lưu ý khi mua căn hộ Dream Home Palace

Bạn có số tiền tầm 200 – 300 triệu, việc chọn mua căn hộ không dễ dàng. Theo chuyên gia, với căn hộ trên dưới 1 tỷ, khách hàng vẫn có thể  chọn căn hộ tốt, thỏa mãn về an ninh, tiện ích,môi trường sống…

Tiết lộ 5 lưu ý khi mua căn hộ chung cư Dream Home Palace quận 8:

1. Chủ đầu tư uy tín: Tất cả những giá trị mang lại chỉ có thể hiện thực trong tay với chủ đầu tư uy tín. Vì thế việc chọn chủ đầu tư uy tín để đồng hành là yếu tố cực kỳ quan trọng trong quyết đinh mua nhà.

2. Môi trường sống tốt : môi trường sống xung quanh ảnh hưởng rất lớn đời sống an sinh con người và đặc biệt là sức khỏe vì vậy việc một ngôi nhà hưởng đầy đủ nắng, gió, cây xanh thoáng mát sẽ không còn gì lý tưởng hơn.

3. Đảm bảo an ninh Một ngôi nhà mặt tiền ngay trung tâm thành phố sầm uất hay nhà trong hẻm khu đông dân cư. Vấn đề an ninh luôn khiến chúng ta lúc nào cũng lo lắng. Vậy, việc có một chốn an cư nằm trong khu biệt lập bảo vệ 24/24 đã đảm bảo an ninh hơn rất nhiều.

4. Thỏa mãn nhu cầu tiện ích Việc đưa đón con đi học mỗi ngày hay tìm một nơi tận hưởng không gian thư giãn cuối tuần sum họp cùng gia đình, bạn bè luôn là điều mà mỗi người luôn phải đối diện hàng ngày. Việc một nơi mà chúng ta không cần di chuyển xa, có đầy đủ các tiện ích từ học hành, thư giãn, ăn uống… là điểm chọn lựa quan trọng mà một người mua nhà cần cân nhắc.

5. Được hỗ trợ tài chính Tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu của người đi mua nhà, không phải ai cũng có số tiền lớn để thanh toán 1 lần, mua nhà được trả góp, được ngân hàng cho vay sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính. Đặc biệt là gói vay 30,000 tỷ (lãi suất 5%/năm) đã và đang góp phần tạo điều kiện dễ dàng cho người dân sở hữu nhà ở.

can ho dream home palace