18 Sep

Tìm kiến thức về phong thủy chung cư ở đâu

Cùng với sự phát triển của những đô thị, ngày càng sở hữu nhiều người tìm mua nhà chung cư. Cũng như BĐS, ngoài chọn lựa loại sản phẩm phù hợp, phong thủy là vấn đề được người tiêu dùng rất quan tâm. tuy vậy, ngay đến những môi giới giữ vai trò “nhà tư vấn” cũng gặp khó trước nhiều câu hỏi của người tiêu dùng, đặc biệt là khi các kiến thức trôi nổi về tử vi & phong thủy quá nhiều, thậm chí “đá nhau” như hiện giờ.

Đã sở hữu không ít khách hàng “than trời” khi tư vấn cho cùng một người tiêu dùng, sở hữu môi giới nói hướng này tốt, có môi giới nói ngược lại. nguyên do là vì, từng người theo một quan điểm về phía căn hộ chung cư khác nhau! Cụ thể, có cách nhìn nhận định rằng, hướng căn hộ chung cư là phía cửa đi ra vào, nhưng lại có ý kiến khác lấy hướng ban công hay hành lang cửa số là phía căn hộ.

Trong khi ấy, không ít người lại ý niệm, để tìm hướng nhà chung cư cao tầng chỉ cần xác định từ tầng trệt dưới – 9. bởi lúc đó, hướng của căn hộ trùng với hướng của toàn bộ tổng thể cao ốc. Còn từ tầng 10 trở lên do không có chịu ảnh hưởng của năng lượng đất, nên hướng của căn hộ không phụ thuộc vào hướng tòa nhà mà là phía cho người ở nhà tầm nhìn rộng nhất. Ví dụ, các tầm nhìn thông thường là phía sở hữu cửa kính rộng, ban công… 


Người làm nghề môi giới BĐS muốn thành công cần sở hữu kiến thức và tố chất
tư vấn chọn nhà theo tử vi & phong thủy cho người mua.


Là một người có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn kết cấu hạ tầng, phong thủy nhà tại, chuyên viên phong thủy Phạm Cương cho biết, những phương pháp hiểu chưa chính xác sẽ dẫn đến các sai lệch trong thiết kế tử vi phong thủy cho nhà chung cư. Để sở hữu quan niệm đúng, cần phải hiểu bản chất của hướng nhà chính là chỗ nạp “khí” cho tòa nhà. “Khí” trong tử vi & phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với tòa nhà, chứ không phải những vấn đề về nắng hay gió tự nhiên. cho nên, hướng của căn hộ dù ở bất cứ tầng nào cũng cần phải tính theo phía lối đi ra vào thì mới có thể phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong tử vi & phong thủy.

ý kiến lấy hướng ban công hay cửa sổ làm hướng tính tử vi & phong thủy là hoàn toàn sai lầm không mong muốn. Vì căn nhà được hình thành để phục vụ con người, con người là đối tượng chủ yếu và làm nên sức sống cho căn nhà, sở hữu cửa thì mới sở hữu nhà, không còn cửa thì không có căn nhà. Nhà sở hữu 1 vạn hành lang cửa số nhưng nếu không còn lối đi ra vào dù một cái duy nhất thì cũng không thành ngôi nhà! Ngược lại, nếu căn nhà có 1 cái cửa, căn hộ chung cư sở hữu 1 cái cửa, bịt hết hành lang cửa số ban công thì vẫn Là một ngôi nhà, dù sống ở đó lâu dài sẽ không tốt. Từ vai trò quan trọng này của cửa chính, khai môn lập hướng lấy cửa chính làm trọng.

Cũng theo chuyên gia tử vi & phong thủy Phạm Cương, trên thực tế, tạo dựng một khoảng không căn hộ chung cư hợp tử vi phong thủy không phải việc quá khó, tuy vậy chưa nhiều chủ đầu tư dự án chú trọng đến vấn đề đó. Chính do đó, để có một căn chung cư hợp phong thuỷ, ngoài việc chọn lựa hướng và vị trí căn hộ, gia chủ vẫn cần sở hữu 1 số chỉnh trang nhất định.

Vậy chọn hướng, địa điểm căn hộ như thế nào là chuẩn xác nhất? Bố trí căn hộ ra sao để đem lại tử vi & phong thủy tốt? toàn bộ tổng thể các kiến thức cơ bản, những thắc mắc thường gặp về tử vi & phong thủy căn hộ chung cư sẽ được chuyên viên tử vi & phong thủy Phạm Cương hướng dẫn và truyền đạt chi tiết trong buổi Expert talk 7 với chủ đề Ứng dụng tử vi & phong thủy trong tư vấn chọn nhà chung cư do Batdongsan.com.vn tổ chức.


Một buổi đào tạo Expert Talk thu hút đông đảo nhà môi giới tham gia


Sau thành công vang dội của những buổi đào tạo chuyên sâu về tử vi & phong thủy, Expert Talk 7 liên tiếp cung ứng những kiến thức tử vi & phong thủy chuyên biệt về chung cư dành cho những nhà môi giới chuyên nghiệp cũng như các bạn đang kinh doanh thương mại nhà đất, các marketer. bên dưới sự dẫn dắt của chuyên viên tử vi phong thủy Phạm Cương, học viên sẽ lần lượt điều tra các vấn đề tử vi phong thủy của dự án chung cư phù hợp với người mua; Cách chọn căn hộ chung cư theo tử vi & phong thủy; Những vấn đề cần lưu ý và cách hóa giải trong tử vi & phong thủy nhà chung cư, từ đó có các kiến thức quý báu để tư vấn cho người mua, tăng thời cơ thành công của giao dịch.

Tìm hiểu thêm:

 >>>> Căn hộ Lavita Charm giá 1,3 tỷ ngay ngã tư Bình Thái và Trạm Metro số 10 , căn hộ Smart Home đầu tiên tại Thủ Đức .

>>>> Căn hộ Lavida Plus ngay ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh giá từ 1ty6 căn 2 Pn